Chương trình văn nghệ Chào hè năm 2024 “Sắc màu tuổi thơ” dành cho các em thiếu nhi trên địa bàn thành phố và Khai mạc Năng khiếu hè năm 2024.

Thực hiện Chương trình công tác năm 2024 của Cung Thiếu nhi Đà Nẵng, tiếp tục triển khai thực hiện cuộc vận động “Vì đàn yêu thân yêu”, hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2024; chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, tối ngày 30/5/2024, Cung Thiếu nhi Đà Nẵng tổ chức Chương trình văn nghệ Chào hè năm 2024 với chủ đề “Sắc màu tuổi thơ” dành cho các em thiếu nhi trên địa bàn thành phố và Khai mạc Năng khiếu hè năm 2024.

Đ/c Nguyễn Nhẫn – Giám đốc Cung Thiếu nhi Đà Nẵng phát biểu khai mạc tại chương trình

Tại Chương trình, các em đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ hát múa, nhảy aerobic, xiếc ảo thuật, đặc biệt là tiết mục múa rối nước cổ truyền Việt Nam đã đem lại nhiều sự thích thú đối với các em nhỏ và đông đảo phụ huynh, người dân thưởng thức nghệ thuật.

Bên cạnh đó cũng tại chương trình, Cung Thiếu nhi đã trao 40 suất quà cho các em tại Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc màu dam cam thành phố và trao 150 suất quà cho các em thiếu nhi biễu diễn tại đêm văn nghệ và con em giáo viên hiện giảng dạy năng khiếu tại Cung Thiếu nhi với tổng trị giá các suất quà là 23 triệu đồng.

Chương trình xiếc ảo thuật tạo nên bất ngờ cho các em
Chương trình Múa rối cổ truyền Việt Nam gây nhiếu sự thích thú đối với các em thiếu nhi