Hoạt động bán trú - Nhà trường - Trường tiểu học năng khiếu - Cung Thiếu nhi Thành phố Đà Nẵng
Hoạt động bán trú
Hoạt động bán trú

+ Nhà trường ký hợp đồng mua lương thực, thực phẩm sạch, nước uống tinh khiết cho CB, GV, NV, học sinh toàn trường.
   
+ Tổ chức bếp ăn một chiều, đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm, lưu thức ăn hàng ngày.
   
+ Nhà trường tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên nhà bếp.
   
+ Ban giám hiệu kiểm tra bếp ăn, chất lượng món ăn của học sinh hàng ngày trước bữa ăn trưa.
 
+ Bếp ăn tập thể 1 chiều đúng tiêu chuẩn của đoàn kiểm tra liên ngành Y tế - Giáo dục đã đề nghị, được đoàn kiểm tra về vệ sinh an toàn thực phẩm của quận Hải Châu công nhận là bếp ăn An toàn.


Tất cả dụng cụ phải được vệ sinh sạch sẽ


Đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm.


Thường xuyên kiểm tra, xử lý.